HOTLINE: 1800 20 30

Arabica Cầu Đất

by hdgialai | 18/03/2019

Việt Nam là quốc gia nổi tiếng về trồng và xuất khẩu cà phê Robusta, sản lượng đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil. Ít ai biết rằng ở Việt Nam có một địa danh nằm trên cao nguyên, nơi được mệnh danh là thiên đường của cà phê Arabica: Vùng Cầu Đất – Đà Lạt (Lâm Đồng).

Cầu Đất cách trung tâm Đà Lạt 25km về phía Đông Nam, độ cao trung bình từ 1450 đến 1650 so với mực nước biển. Nhiệt độ dao động từ 5 đến 33 độ C. Thổ nhưỡng là đất Bazan màu mỡ, Cầu Đất hội tụ 3 điều kiện tuyệt vời để trồng trọt Arabica.

Cà Phê Arabica Cầu Đất

Cầu Đất có tổng diện tích trồng cà phê khoảng 1500 hecta, chiếm 86% diện tích đất nông nghiệp tại đây. Arabica trồng nơi đây rất thích hợp với điều kiện khí hậu và rất hiếm khi bị sâu bệnh. Mỗi một hecta thu đươc từ 10 đến 18 tấn cà phê tươi, sản lượng cà phê cao hơn hẳn so với các giống khác.

Arabica Cầu Đất nổi bật bởi sự kết hợp giữa vị chua thanh tao và đắng nhẹ, hương vị trái cây tươi và mật ong, người thưởng thức sẽ không bao giờ quên được khi đã thử qua một lần. Cà phê nơi đây có thể sánh ngang với các loại cà phê tốt nhất trên thế giới.

HDGIALAI COFFEE liên kết với Cầu Đất Farm để đưa những hạt Arabica thơm ngon nhất, chất lượng nhất về Pleiku, và được rang xay theo một Profile chuẩn nhất, với mong muốn mọi người được thưởng thức hương vị cà phê độc đáo này.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cà Phê HD Gia Lai

165 Trường Chinh, Phường Trà Bá, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Facebook https://www.facebook.com/cafehdgialai/
Zalo: 0914.957.098
Email: caphehdgialai@gmail.com