HOTLINE: 1800 20 30

Cà phê Robusta

by hdgialai | 27/12/2018

Cà phê Robusta Gia Lai

Trong các loại cà phê, Robusta (cà phê vối) có hàm lượng cafein nhiều hơn và ít thơm hơn so với Arabica (cà phê chè). Từ những năm cuối thập niên 70, cà phê Robusta bắt đầu được trồng trọt ở Gia Lai – nơi hội tụ đầy đủ yếu tố về địa hình, địa lý, thổ nhưỡng và khí hậu rất phù hợp cho sự phát triển cho loại cà phê này. Đặc điểm nổi trội của cà phê Robusta đó là khả năng chống bệnh rỉ sắt cao, bệnh sâu đục thân…, và năng suất cao hơn nên chi phí trồng trọt sẽ thấp hơn so với cà phê Arabica. Tuy nhiên, Robusta có khả năng chịu hạn hán kém, chịu lạnh kém(nhiệt độ thích hợp trong khoảng từ 18-36 độ C).

Cà phê Robusta

Với mong muốn nâng cao giá trị cho cà phê Gia Lai nói riêng và cà phê Việt Nam nói chung, cà phê HDGIALAI – tên thương hiệu gắn liền với một địa danh, đang từng bước phát triển để quảng bá hình ảnh quê hương, khẳng định chất lượng của cà phê Robusta Gia Lai.

Trang trại cà phê của HD Gia Lai

Chúng tôi tập trung phát triển hệ thống cửa hàng, với mong muốn mang cà phê sạch đến với mọi người. Tất cả các cửa hàng của HDGIALAI đều sử dụng 100% cà phê rang mộc, đảm bảo độ thơm ngon và lưu giữ hương vị trái cây của cà phê nguyên bản.

Cửa hàng HD Gia Lai Trà Bá
Cửa hàng HD Gia Lai Yên Đỗ
Cửa hàng HD Gia Lai Phù Đổng
HD Gia Lai Take Away Hoa Lư
Cửa hàng HD Gia Lai Thống Nhất

Cà phê HD Gia Lai được lựa chọn từ những hạt chín, căng mọng, trải qua quá trình rang xay thủ công, quy trình chế biến không có chất phụ gia, phẩm màu. Cho ra những sản phẩm nguyên chất lưu giữ trọn vẹn hương vị cả cà phê, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Hạt cà phê HD Gia Lai

Hệ thống cửa hàng HDGIALAI luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Đến và thưởng thức cà phê Robusta của chúng tôi:

– 152A Hai Bà Trưng, P.Yên Đỗ, Tp.Pleiku, Gia Lai
– 01 Nguyễn Viết Xuân, P.Phù Đổng, Tp.Pleiku, Gia Lai
– 165 Trường Chinh, P.Trà Bá, Tp.Pleiku, Gia Lai
– 01 CMT8, P.Hoa Lư, Tp.Pleiku, Gia Lai
– 347 Phạm Văn Đồng, P.Thống Nhất, Tp.Pleiku, Gia Lai