HOTLINE: 1800 20 30

Các loại cà phê nguyên chất trên thị trường hiện nay

by hdgialai | 16/07/2018

Trong nhịp sống tất bật và bộn bề áp lực công việc như hiện nay, đa số chúng ta đều chọn cho mình một ly cà phê để chào ngày mới thật tỉnh táo và năng động, đem lại năng lượng khởi đầu một ngày làm việc đầy hăng say. Vậy những loại cà phê nào hiện đang được ưa chuộng?

Vậy những loại cà phê nào hiện đang được ưa chuộng?

Cà phê rất đa dạng về thương hiệu cũng như hương vị, đem lại cho người uống những cảm nhận khác biệt, những người sành cà phê cũng dựa vào những tiêu chí về vị, hương để đánh giá loại cà phê nào ngon. Theo xu hướng thị trường cà phê hiện nay, các loại cà phê nguyên chất đang chiếm được nhiều sự lựa chọn từ người tiêu dùng.

Theo xu hướng thị trường cà phê hiện nay, các loại cà phê nguyên chất đang chiếm được nhiều sự lựa chọn từ người tiêu dùng

Đặc trưng của các loại cà phê nguyên chất thường nổi bật ở mùi thơm đặc trưng, vị đậm đặc không lẫn phụ gia, chất bảo quản hay các phẩm màu hóa học… Sử dụng loại cà phê nguyên chất không những thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cà phê ngon, nguyên chất từ hạt cà phê của người tiêu dùng mà còn hạn chế được việc sử dụng những loại cà phê pha sẵn, cà phê bẩn đang len lỏi trong thị trường hiện nay.

Đặc trưng của các loại cà phê nguyên chất thường nổi bật ở mùi thơm đặc trưng, vị đậm đặc không lẫn phụ gia, chất bảo quản hay các phẩm màu hóa học…

Các loại cà phê nguyên chất trên thị trường hiện nay được cung cấp chủ yếu ở hai dạng: bột và hạt. Hạt cà phê nguyên chất thường được chế biến sau khi rang xay với hình thức, công cụ chế biến được trưng bày trước mặt khách hàng kích thích các giác quan, làm tăng hương vị cho ly cà phê bạn đang sắp thưởng thức. Cà phê nguyên chất dạng bột được tung ra thị trường sau khi đã tuyển chọn và thực hiện nghiêm túc các công đoạn tuyển chọn, sơ chế, đặc biệt điểm nhấn của cà phê bột nguyên chất là tất cả các hương liệu đều tự nhiên, không chứa tạp chất, phụ gia. Thưởng thức một ly cà phê được pha từ hương vị nguyên chất khiến bạn có cảm giác như lạc vào vùng cao nguyên bạt ngàn, để tận hưởng những gì tinh túy nhất được chắt lọc từ các cánh đồng cà phê xanh mướt.

Hạt cà phê nguyên chất thường được chế biến sau khi rang xay với hình thức, công cụ chế biến được trưng bày trước mặt khách hàng kích thích các giác quan, làm tăng hương vị cho ly cà phê

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon nhưng vẫn giữ được vị cà phê ấn tượng nhất, HD Gia Lai Coffee tự hào là thương hiệu mà người tiêu dùng có thể tin tưởng và lựa chọn. Từ những hạt cà phê tuyển chọn từ vùng đất Gia Lai đầy nắng gió, cà phê HD Gia Lai Coffee mong muốn làm nên thương hiệu cà phê Việt Nam chất lượng và uy tín, đưa cà phê Việt Nam chinh phục những mảnh đất mới, thuyết phục các khách hàng khó tính trong việc lựa chọn cà phê cà trong nước và ngoài nước, tự hào là cà phê “made in Việt Nam”!