HOTLINE: 1800 20 30

Cách mở quán cà phê nhỏ đơn giản và nhanh nhất

by hdgialai | 11/08/2018

Có rất nhiều vấn đề cần phải lo ngại khi bạn mở một quán cafe dù là quán nhỏ hay lớn thì bạn đều phải lập dự toán hay chính là kế hoạch cho nó để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Tham khảo ngay cách mở quán cà phê nhỏ đơn giản và nhanh nhất tại bài viết này nhé.

Tham khảo ngay cách mở quán cà phê nhỏ đơn giản và nhanh nhất tại bài viết này nhé

Đầu tiên, cách mở quán cà phê nhỏ đơn giản cần xác định đối tượng khách hàng của quán là dân công sở, người yêu đọc sách hay người yêu bóng đá và bạn lựa chọn phân khúc khách hàng nào. Xác định đúng đối tượng và phân khúc để phục vụ sẽ giúp các kế hoạch được hoạch định đúng hướng thu lợi nhuận tốt.

Đầu tiên, cách mở quán cà phê nhỏ đơn giản cần xác định đối tượng khách hàng của quán là dân công sở, người yêu đọc sách hay người yêu bóng đá

Cách mở quán cà phê nhỏ cần hạch toán chi phí tương đối để bạn có thể chuẩn bị số tiền đầu tư. Bên cạnh các chi phí khởi tạo như đặt cọc tiền thuê nhà, mua sắm trang thiết bị, trang trí quán, chi phí marketing… thì việc cân đối chi phí để đầu tư các hệ thống như phần mềm quản lý, máy in hóa đơn cũng rất quan trọng. Thông qua các công cụ này, bạn có thể quản lý quán hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí cũng như nguồn lực hơn.

Cách mở quán cà phê nhỏ cần hạch toán chi phí tương đối để bạn có thể chuẩn bị số tiền đầu tư

Lên kế hoạch trang trí quán khi đã ổn định địa điểm và sắm các vật dụng cần thiết để cách mở quán cà phê nhỏ đơn giản nhất cho bạn. Nếu có nhiều vốn bạn nền thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế nội thất cũng như phong cách của quán. Còn nếu như bạn tự tin về năng khiếu thẩm mỹ của mình hoặc đơn giản bạn muốn thiết kế quán theo một phong cách của riêng mình thì bạn cần phải có một kế hoạch chi tiết cho việc này để có thể đảm bảo cả về thời gian và chất lượng.

Lên kế hoạch trang trí quán khi đã ổn định địa điểm và sắm các vật dụng cần thiết để cách mở quán cà phê nhỏ đơn giản nhất cho bạn

Cách mở quán cà phê nhỏ cần lên kế hoạch thiết kế menu và mức giá cho sản phẩm. Mức giá và chủng loại đồ uống này phụ thuộc vào tập khách hàng mà bạn muốn nhắm đến là ai để cho mức giá hợp lý. Với những quán cafe bình dân thì mức giá bạn đưa ra thấp 1 chút còn một số tập khách hàng bạn muốn nhắm đến cao cấp hơn thì mức giá có thể cao để định vị khách hàng. Nếu còn chưa rõ về cách mở quán cà phê nhỏ đơn giản và nhanh nhất hãy truy cập http://hdgialaicoffee.com/ để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Từ khóa: cách mở quán cà phê nhỏ, cach mo quan ca phe nho