HOTLINE: 1800 20 30

Cafe nguyên chất giá không hề đắt

by hdgialai | 22/07/2018

Người Việt rất thích uống cà phê. Việt Nam cũng là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới. Song, một sự thật đáng buồn là hầu hết cà phê mà nhiều người Việt vẫn say mê hàng ngày là cà phê pha tạp. Đặc biệt nguy hiểm hơn khi những chất pha tạp đều là chất hóa học nguy hại cho sức khỏe. Vậy lý do của tình trạng này là từ đâu? Vì người Việt không thích uống cà phê nguyên chất hay giá cà phê nguyên chất quá đắt đỏ?

Người Việt không thích uống cà phê nguyên chất hay giá cà phê nguyên chất quá đắt đỏ?

Cà phê được yêu thích không chỉ bởi hương vị độc đáo mà còn vì nhiều công dụng hữu ích. Cà phê giúp tăng khả năng tập trung, kích thích tinh thần, tạo hưng phấn. Đây chính là lý do nhiều người thường có thói quen uống cà phê mỗi sáng trước khi bắt đầu làm việc. Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, uống từ 1 – 2 ly cà phê mỗi ngày sẽ rất tốt cho tim mạch, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, giảm cân, ngăn ngừa lão hóa. Tuy nhiên, uống cà phê chỉ thật sự hiệu quả khi đó là cà phê nguyên chất. Vậy thế nào là cà phê nguyên chất?

Cà phê được yêu thích không chỉ bởi hương vị độc đáo mà còn vì nhiều công dụng hữu ích

Cà phê nguyên chất là cà phê 100% thành phần là hạt cà phê, không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào. Cà phê được cung cấp trên thị trường hiện nay gồm 2 loại chính là cà phê nguyên hạt và cà phê bột. Phần lớn người tiêu dùng chuộng cà phê bột vì sự tiện lợi. Nhưng cà phê bột cũng chính là cà phê có tỷ lệ pha tạp cao nhất. Thời gian gần đây, những thông tin về cà phê bẩn, cà phê hóa chất được công bố ít nhiều ảnh hưởng đến thị trường cà phê trong nước. Người Việt bắt đầu “sợ” cà phê. Là công dân của một quốc gia chuyên xuất khẩu cà phê, nhưng người Việt chỉ được uống cà phê “bẩn” thì thật đáng buồn. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp cà phê trong nước đã và đang chuyển hướng kinh doanh cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Các chuỗi cửa hàng cà phê sạch, cà phê nguyên chất phát triển nhanh chóng. Với mô hình kinh doanh cà phê nguyên chất, khách uống cà phê có thể trực tiếp nhìn thấy những hạt cà phê được xay nhuyễn và pha chế. Theo đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cà phê thật 100%.

Cà phê nguyên chất là cà phê 100% thành phần là hạt cà phê, không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào

Chúng ta đang sống ở một xã hội mà những gì thuần khiết, tự nhiên đều vô cùng hiếm hoi. Song hành cùng sự đi lên của nền kinh tế công nghiệp là tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Thiên nhiên dần được thay thế bằng những sản phẩm nhân tạo. Vì thế khi nhắc đến 2 từ “nguyên chất” không ít người nghĩ ngay đến những mức giá đắt đỏ. Vậy giá cà phê nguyên chất thì sao?  Thực tế nước ta không thiếu cà phê. Nguồn nguyên liệu sản xuất cà phê nguyên chất khá dồi dào. Do đó, giá cà phê nguyên chất không hề đắt. Giá cà phê nguyên chất trên thị trường hiện nay dao động từ 150.000 – 300.000/kg. Cà phê nguyên chất take away chỉ từ 10.000 – 12.000/ly. Cà phê được rang xay và pha chế trực tiếp, đảm bảo giữ trọn hương vị và an toàn sức khỏe.

Nguồn nguyên liệu sản xuất cà phê nguyên chất khá dồi dào. Do đó, giá cà phê nguyên chất không hề đắt

HD GiaLai Coffee là thương hiệu cà phê nguyên chất Việt được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Hạt cà phê được tuyển chọn từ các vùng chuyên trồng cà phê tại DakLak, chế biến theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì thế HD GiaLai Coffee có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cà phê của khách hàng. Đặc biệt, tiêu chí của HD GiaLai Coffee là mang cà phê sạch, thuần Việt đến người tiêu dùng Việt. Khi bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tận nơi những ly cà phê thơm nồng, ấm áp nhất. Truy cập website: http://hdgialaicoffee.com/để chọn cho mình cửa hàng HD GiaLai Coffee gần nhất bạn nhé.