HOTLINE: 1800 20 30

Chia sẻ cách kinh doanh quán cafe hiệu quả

by hdgialai | 19/08/2018

Tại Việt Nam mô hình làm chủ ngày càng nhiều, chẳng hạn những shop bán quần áo, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, hay gần nhất là đã xuất hiện nhiều nơi bán các phụ kiện dành cho điện thoại di động. Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm một vài cách kinh doanh quán cafe hiệu quả.

Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm một vài cách kinh doanh quán cafe hiệu quả

Từ trên thực tế nhiều đời có một lượng khách quay lại để thưởng thức, thư giãn cùng với những người bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn như vậy. Vì có một vài chủ đã thiếu những một vài kinh nghiệm trong cách kinh doanh quán cafe hiệu quả hiện nay. Lý do chính đầu tiên là đủ thứ đồ uống đa dạng. Đây là một điều tốt để khách hàng có thể nhiều lựa chọn, nhưng cũng tức có nghĩa là chưa xác định được khách hàng mục tiêu. Nhiều nơi bỏ một số vốn ban đầu quá kỹ lưỡng vào các trang trí sao cho độc đáo và lạ mắt. Chỉ khoảng một vài tháng trôi qua họ mới nhận ra rằng quan trọng nhất là phục vụ cho những đối tượng nào. Chẳng hạn, quán cà phê của bạn là nơi phục vụ những học sinh sinh viên hoặc những doanh nhân, đây là một điểm cần lưu tâm nhiều nhất.

Thiếu phong cách phục vụ: dù chỉ là một ly cà phê đá, nhưng tại sao nơi này lại giá gấp đôi hơn chỗ kia. Lý do tập trung hầu hết ở phong cách với khách hàng

Thiếu phong cách phục vụ: dù chỉ là một ly cà phê đá, nhưng tại sao nơi này lại giá gấp đôi hơn chỗ kia. Lý do tập trung hầu hết ở phong cách với khách hàng. Chồng cách kinh doanh quán cafe hiệu quả luôn cần phải có yếu tố này để giữ chân khách hàng được lâu. Nhiều người vẫn có thể bỏ một số tiền hơn nhiều để có được một không gian theo đúng sở thích, và được đối đãi một cách thân thiện.

Chiến lược marketing cũng là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong cách kinh doanh quán cafe hiệu quả ngày nay

Chiến lược marketing cũng là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong cách kinh doanh quán cafe hiệu quả ngày nay. Phương pháp này cần phải được áp dụng với tất cả các hình thức, không chỉ dành riêng cho một công ty lớn. Khi một quán cà phê hình ảnh mờ nhạt sẽ không thể nào lưu giữ được trong ký ức của người hàng, ta vô tình đã để họ uống 1 lần rồi quên đi.

Phải có những chiến lược marketing dù nhỏ để tạo nên cách kinh doanh quán cafe hiệu quả nhất trong cuộc sống cạnh tranh ngày nay

Đôi khi, họ cũng muốn tới lại quán đó lần thứ hai nhưng thực sự không thể nào nhớ ra được cụ thể nằm ở chỗ nào. Một vài người khách chia sẻ, là họ chỉ nhớ mang máng ở khu vực đó và đã đi tìm, nhưng rồi lại không thấy, dẫn đến mất thời gian. Chính vì vậy, phải có những chiến lược marketing dù nhỏ để tạo nên cách kinh doanh quán cafe hiệu quả nhất trong cuộc sống cạnh tranh ngày nay. Trên đây là một vài cách chia sẻ chân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hy vọng trên con đường sự nghiệp sẽ có những điều học hỏi thêm từ thực tế.