HOTLINE: 1800 20 30

Chọn nhà cung cấp cafe nguyên chất chất lượng

by hdgialai | 28/07/2018

Sản phẩm Cafe Nguyên Chất Chất lượng cao của HDGiaLaiCoffee luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được chọn lựa từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất chuyên về Cafe trên địa bàn DakLak như Buôn Ma Thuột, Buôn Trấp, Buôn Hồ, ĐakMil, CưMgar… được chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Sản phẩm Cafe Nguyên Chất Chất lượng cao của HDGiaLaiCoffee luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng

Để có sản phẩm cafe đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ bước thu mua nguyên liệu đến khâu chế biến gia công đều được HDGiaLaiCoffee kiểm soát gắt gao chất lượng, nghiêm chỉnh thực hiện các quy định tiêu chuẩn, kỹ thuật. Sản phẩm hoàn thiện phải đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, tạo được uy tín và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

HDGiaLaiCoffee sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương, sử dụng một quá trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho HDGiaLaiCoffee lợi thế cạnh tranh trên thị trường, ổn định và phát triển trong nhiều năm qua.

HDGiaLaiCoffee có mạng lưới thu gom hạt cà phê rộng khắp các vùng sản xuất Cafe , nên dễ dàng chọn lọc được nguồn nguyên liệu chất lượng cao và tốt nhất.

HDGiaLaiCoffee sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương, sử dụng một quá trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho HDGiaLaiCoffee lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Từ các hạt cafe nguyên liệu được lựa chọn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu bằng dây chuyền chế biến hiện đại, chế biến ra một sản phẩm cafe bột thế hệ mới mang thương hiệu HDGiaLaiCoffee . Bao bì đẹp, hấp dẫn, thích hợp với xu hướng thời đại, hương vị cafe thơm ngon, khơi nguồn cảm hứng, đậm phong cách và bản sắc núi rừng Tây Nguyên.

Hương vị cafe thơm ngon, khơi nguồn cảm hứng, đậm phong cách và bản sắc núi rừng Tây Nguyên

Cách phân biệt đâu là cà phê bột nguyên chất

Nhìn bằng mắt thường, bột cafe rang xay siêu sạch rất nhẹ, có độ xốp, các hạt tơi và rời nhau ra. Nếu bạn có một túi cafe rang xay nguyên chất sạch và một túi cafe không nguyên chất, bạn mở cả hai ra, lấy hai chén nước, múc hai muỗng bột của hai túi đổ lên mặt nước. Bột cafe rang xay chất lượng sẽ tơi nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên sẽ nổi lên trên, còn bột của các loại ngũ cốc khác nặng hơn, nên chìm xuống nhanh hơn.

Robusta Blend Black

Sản phẩm cafe của HDGiaLaiCoffee được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe bóng bẩy, căng mọng chất lượng cao nhất của vùng Đà Lạt, cao nguyên Buôn Mê Thuột

Tại sao cà phê của HDGiaLaiCoffee đượ mệnh danh là cà phê siêu sạch

Sản phẩm cafe của HDGiaLaiCoffee được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe bóng bẩy, căng mọng chất lượng cao nhất của vùng Đà Lạt, cao nguyên Buôn Mê Thuột phối hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quy trình chế biến không hề cho thêm tạp chất hay hóa chất lẫn phẩm màu và lưu giữ hương vị thuần khiết của cafe nguyên chất, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đặc quánh hay đen đục, độ sánh vừa phải. Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cafe không quá nồng đậm, tinh tế nhưng dịu dàng, hấp dẫn, thanh cao và lắng đọng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu café.