HOTLINE: 1800 20 30

Có nên kinh doanh cafe nguyên chất nhượng quyền?

by hdgialai | 27/07/2018

Hiện mô hình kinh doanh cafe nguyên chất tại TP.HCM rất nhiều. Nhưng không phải ai kinh doanh cafe nguyên chất cũng thành công, có nhiều người lỗ nặng. Vậy đối với những người đang có ý định khởi nghiệp, có nên chọn mô hình kinh doanh cafe nguyên chất nhượng quyền không?

Hiện mô hình kinh doanh cafe nguyên chất tại TP.HCM rất nhiều

Chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng thử mô kinh doanh cafe nguyên chất nhượng quyền này. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn, đặc biệt, mô hình kinh doanh này cần vốn ít nhưng lợi nhuận cao nên rất thích hợp cho các bạn đang có ý định khởi nghiệp. Để có thể mở cửa hàng kinh doanh cafe này, các bạn chỉ cần bỏ ra vốn khoảng 65 triệu đồng, để có mặt bằng, trang trí cửa hàng, bàn ghế,…là bạn có thể bắt đầu việc buôn bán của mình.

Chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng thử mô kinh doanh cafe nguyên chất nhượng quyền này. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn, đặc biệt, mô hình kinh doanh này cần vốn ít nhưng lợi nhuận cao

Nếu việc kinh doanh của bạn thuận lợi thì chúng tôi tin chắc rằng chỉ cần chưa tới 5 tháng là các bạn đã có thể lấy lại vốn. Đây là loại thức uống với giá bình dân và ngày càng nhiều người thích hương vị đắng nhưng không chát, vị thanh ngọt và có mùi thơm của cafe. Mặt khác, theo nghiên cứu khoa học, uống cà phê rất tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần tỉnh táo, giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng, ngăn ngừa bệnh Parkinson, sỏi mật, tiểu đường tuýp 2, giảm bệnh gout,…Vì vậy, với mô hình kinh doanh này, các bạn không phải lo sợ không buôn bán được và nó ngày càng trở thành thức uống không thể thiếu của nhiều người.

Nếu việc kinh doanh của bạn thuận lợi thì chúng tôi tin chắc rằng chỉ cần chưa tới 5 tháng là các bạn đã có thể lấy lại vốn

Để giúp cho việc buôn bán được thuận lợi, thì chất lượng cafe là điều không thể thiếu, đòi hỏi cafe phải rang xay nguyên chất. Và HDGiaLaiCoffee sử dụng các loại cafe tại vườn, được kiểm soát từ khâu trồng trọt đến sản xuất, nhằm đem đến cho các bạn những ly cà phê tinh khiết nhất, chất nhất giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Các bạn nên tìm mặt bằng kinh doanh cho tốt, gần những nơi công sở hay trường học. Vì nhu cầu sử dụng cafe của các đối tượng này rất nhiều. Nhiều người có thói quen uống cafe sáng và sau những giây phút làm việc mệt mỏi, căng thẳng họ muốn tinh thần thật tỉnh táo, muốn tập trung vào công việc thì việc sử dụng ly cafe nguyên chất, thơm ngon là điều rất cần thiết.

HDGiaLaiCoffee sử dụng các loại cafe tại vườn, được kiểm soát từ khâu trồng trọt đến sản xuất, nhằm đem đến cho các bạn những ly cà phê tinh khiết nhất

Bên cạnh yếu tố mặt bằng, thì bạn phải có dịch vụ thật tốt, tạo ấn tượng tốt và giúp khách hàng luôn nhớ đến bạn. Nhiều người không có thời gian để đi ra ngoài thưởng thức cafe. Dịch vụ HDGiaLaiCoffee, sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, luôn làm khách hàng hài lòng. HDGiaLaiCoffee cung cấp dịch vụ cà phê tận nơi cho khách hàng, chỉ cần bạn có nhu cầu và gọi, là chúng tôi sẽ mang đến ngay cho bạn 1 ly cà phê thơm ngon mà không cần mất thời gian, không cần phải di chuyển đi xa. Những ly cafe của chúng tôi luôn luôn thơm ngon, sánh đượm. Thông tin chi tiết về việc kinh doanh cafe nguyên chất nhượng quyền, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: hdgialaicoffee.com. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giao hàng tận nơi cho các bạn cho dù chỉ có một ly cà phê.