HOTLINE: 1800 20 30

Gỡ rối cho các ý tưởng mở quán cà phê độc đáo

by hdgialai | 30/08/2018

Khi bạn đã có nguồn vốn vừa đủ và đang tìm các ý tưởng mở quán cà phê độc đáo. Mục đích chính là giúp giữ chân được khách lâu hơn và đón thêm được nhiều khách hàng mới. Không phải đơn giản là tạo nên một điều gì đó là gây chú ý.

Khi bạn đã có nguồn vốn vừa đủ và đang tìm các ý tưởng mở quán cà phê độc đáo

Vì thế điều đầu tiên là bạn phải phối hợp được mục tiêu phục vụ khách hàng là ai, từ đó mới bắt đầu đưa ra các ý tưởng kinh doanh. Bạn biết quán cà phê dành cho thú lại không ? Đây là mô hình thu hút khách đến bởi những con vật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bắt nhịp được xu hướng của các bạn trẻ đã tạo nên ý tưởng mở quán cà phê độc đáo thú vị này. Vừa nhâm nhi ly cà phê mà cũng có thể chơi với chúng, con thú ở đây thông thường là chó, mèo và cả cá nữa. Đôi khi nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội là tâm hồn của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Vừa nhâm nhi ly cà phê mà cũng có thể chơi với chúng, con thú ở đây thông thường là chó, mèo và cả cá nữa

Dạo gần đây bất cứ thứ gì dễ nhận thấy đều có thể đưa vào tạo thành ý tưởng mở quán cà phê độc đáo, chẳng hạn như chuỗi cà phê hình thành từ những container. Thay vì phải xây dựng thì chỉ cần đi thuê lại các container cũ và sơn vẽ lại cũng đã tạo nên một không gian thú vị cho tất cả như khách hàng tới thưởng thức. Ưu điểm nhất của mô hình này là bạn sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian thi công, và có thể di chuyển sang một khu vực khác nếu như không mang được lợi nhuận ở nơi cũ.

Dạo gần đây bất cứ thứ gì dễ nhận thấy đều có thể đưa vào tạo thành ý tưởng mở quán cà phê độc đáo, chẳng hạn như chuỗi cà phê hình thành từ những container

Xe buýt cũng vậy. Vừa nhâm nhi vừa đọc sách, hay đơn giản làng nhắn không gian từ trên tầng 2 của chiếc xe buýt cũ được trang trí lại. Từ những chiếc xe để di chuyển nay đã trở thành một ý tưởng mở quán cà phê độc đáo ở Sài Gòn. Đến nay mô hình này vẫn được lan rộng khắp cả nước từ Bắc đến Nam. Và tôi vào muốn phong cách nằm ở thập niên nào bạn có thể xem các tông màu như trắng vàng, đỏ – đen, hoặc trắng đen,…

Cà phê sách: ngay từ cái tên gọi sẽ biết được mô hình tạo nên ý tưởng mở quán cà phê độc đáo dành cho những ai có thói quen đọc sách. Bạn có thể sử dụng sách tại quán hoặc đem tới những cuốn sách yêu thích của mình và nhâm nhi chút cà phê với không gian hoàn toàn yên tĩnh. Đây là một trong những nơi mà ngay cả người lớn tuổi thích, và phù hợp cho những ai mong muốn học hỏi và trải nghiệm theo nhiều hơn từ những trang sách.

Nếu có bất cứ ý tưởng lạ nào bạn cũng có thể xây dựng nó từ từ, và tạo nên nét riêng của mình

Trên đây là các ý tưởng mở quán cà phê độc đáo dành cho bạn. Nếu có bất cứ ý tưởng lạ nào bạn cũng có thể xây dựng nó từ từ, và tạo nên nét riêng của mình.