HOTLINE: 1800 20 30

Kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ tại Sài Gòn

by hdgialai | 10/08/2018

Thật đơn giản chỉ với một số vốn ítmặt bằng thuận lợi, tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu an toàn và ổn định… là các bạn đã có thể khởi nghiệp một loại hình kinh doanh giải khát khá đơn giản chính là mở quán cà phê không những thu hút khách hàng mà vẫn đem lại lợi nhuận cao. Tìm hiểu kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ tại Sài Gòn qua bài viết dưới này nhé.

Tìm hiểu kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ tại Sài Gòn qua bài viết dưới này nhé

Đầu tiên kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ bạn chỉ cần tuyển ít nhân viên do quy mô nhỏ tuyển nhiều sẽ không dùng hết mà lại lãng phí tiền trả lương. Chỉ cần tuyển một nhân viên pha chế, một thu ngân khiêm phục vụ nếu quán đông và 1 nhân viên phục vụ, sau này có thể tuyển thêm nhân viên tùy theo sự phát triển của quán. Bạn là người khởi nghiệp phải nghiên cứu kỹ về các loại cafe và cách pha chế cách bảo quản cafe trước khi bắt tay vào kinh doanh để có kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ tại Sài Gòn thành công. Phải xác định địa điểm cần thuê và khi đã thuê được cần đến ngay phường, xã nơi bạn định mở quán làm giấy phép kinh doanh.

Đầu tiên kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ bạn chỉ cần tuyển ít nhân viên do quy mô nhỏ tuyển nhiều sẽ không dùng hết mà lại lãng phí tiền trả lương

Kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ cần tìm hiểu và liên hệ trước với những nhà cung cấp dụng cụ và nguyên vật liệu. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người kinh doanh trước hoặc bạn có thể chủ động đến tìm hiểu các mô hình kinh doanh tốt, đây là một điều rất quan trọng giúp bạn có thể tránh những sai lầm trong quá trình khởi nghiệp quán cà phê nhỏ. Kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ phải nghiên cứu kỹ về địa điểm kinh doanh. Nếu có điều kiện nên lựa chọn địa điểm nằm gần trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, công ty hay nơi dân cư đông đúc sẽ là lợi thế.

Kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ phải nghiên cứu kỹ về địa điểm kinh doanh

Lập menu quán đa dạng phong phú cũng chính kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ không thể thiếu. Có rất nhiều loại cafe mang các hương vị khác nhau nên có đầy đủ các loại cafe phổ biến và đưa ra một số loại có hương vị khác biệt, tạo nét đặc trưng riêng cho quán. Bạn nên bổ sung thêm 1 số thức uống khác do không phải người nào vào quán cũng uống cafe. Ngoài ra, kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ thành công cần lập bảng chi tiết kế hoạch kinh doanh và tuyển dụng nhân viên pha chế có tay nghề cao mới níu giữ được khách quay lại.

Lập menu quán đa dạng phong phú cũng chính kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ không thể thiếu

Hy vọng với kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ tại Sài Gòn mà http://hdgialaicoffee.com/ vừa giới thiệu sẽ giúp bạn kinh doanh loại hình này hiệu quả nhất nhé.

Từ khóa: kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ, kinh nghiem mo quan ca phe nho