HOTLINE: 1800 20 30

Một số mô hình quán cafe đẹp tại sài gòn

by hdgialai | 26/08/2018

Đôi khi vì trên đường đời tấp nập, ta vô tình bắt gặp tại quán cafe. Đó là một câu nói đùa của những bạn trẻ hiện nay khi hẹn nhau ở một nơi mà được gọi là mô hình quán cafe đẹp tại Sài Gòn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ thu hút được nhiều khách thường xuyên lui tới.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ thu hút được nhiều khách thường xuyên lui tới

Nếu như bạn là một người thích sự cảm nhận và trường phái cổ điển thế bạn có thể tới Heritage Coffee Clothes trên đường Pasteur Quận 1. Nơi đây được trang trí từ những chiếc xe đạp cổ điển nước và nhân vật cũ thời bao cấp. Quán có mô hình cafe đẹp mắt, vì vậy một khi bạn đã đến nơi đây sẽ đem về cho mình những cảm giác thú vị bên cạnh một khu vực sôi động của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả như đang quay về những năm 1970, từ tivi màn hình trắng đen cho đến những vật dụng radio Cassette, bàn máy may, xe đạp thời cổ…

Nếu như bạn là một người thích sự cảm nhận và trường phái cổ điển thế bạn có thể tới Heritage Coffee Clothes trên đường Pasteur Quận 1

Cũng tại Quận 1 trên con đường Tôn Thất Đạm, nếu có dịp ghé thăm Things Cafe chắc chắn bạn sẽ nán lại đôi chút để tận hưởng những góc lãng mạn mà thú vị. Khách hàng thân quen đặt một cái tên phụ đó là quán cafe cổ kính và bình yên. Tuy là quán nằm trong hẻm nhưng vẫn được nhiều người ưu hoài cổ biết tới. Một chút gì đó để tái tạo tâm hồn ở một nơi có mô hình quán cafe đẹp như thế nào.

Một chút gì đó để tái tạo tâm hồn ở một nơi có mô hình quán cafe đẹp như thế nà

Nếu tôi thích quay về với thanh niên Bạn có thể tìm thấy Nhiều mảng xanh tạp hóa của The Coffee House Signature, ấn tượng ban đầu tiên của mình là một không gian mở với thiết kế hiện đại và vật liệu sử dụng làm bằng kính đem tới một khoảng không gian cao và thoải mái. kết hợp hài hòa giữa màu xanh của cây và kính trong suốt giúp tầm nhìn của bạn được phóng khoáng hơn. Chính vì lẽ đó mà nhiều khách hàng còn sự sáng tạo để tới đây trải nghiệm.

Mô hình quán cafe đẹp gây ấn tượng với nhiều khách hàng nước ngoài, bởi sự tinh tế từ đường nét tạo nên một điểm khác biệt với những nơi khác

The Dome Kaffe: Sử dụng hai tông màu trắng và đen thiết kế cực kỳ sang trọng. Những bộ sa lông màu đen và nền gạch màu trắng, hai sắc màu đã được trụ vững ngay cả trong thời trang lẫn thiết kế nội thất. Đây là một trong những mô hình quán cafe đẹp gây ấn tượng với nhiều khách hàng nước ngoài, bởi sự tinh tế từ đường nét tạo nên một điểm khác biệt với những nơi khác.

Nu Bistro: Nằm trên đường Hồ Tùng Mậu bạn sẽ phải bất ngờ một hình ảnh đầy màu sắc sặc sỡ khi bước vào bên trong. Chủ quán đã cố tình tăng thêm màu sắc nhằm tạo cho không gian đầy thú vị mà không thể thấy ở nơi khác.