HOTLINE: 1800 20 30

Những bí quyết kinh doanh quán cà phê mang lại doanh thu tốt

by hdgialai | 25/08/2018

Để tìm kiếm được thêm nguồn kinh tế cho cuộc sống, hầu hết nghĩ người trẻ mạo hiểm mở quán cà phê, do đó bạn có thể thấy rất nhiều quán trong bán kính 1km. Nhưng để thành công cũng như doanh thu tốt thì bài viết này sẽ đưa đến các bí quyết kinh doanh quán cà phê.

Để thành công cũng như doanh thu tốt thì bài viết này sẽ đưa đến các bí quyết kinh doanh quán cà phê

Nhiều người từ thất bại quán cà phê , nhưng cũng rất người thành công trong mô hình này. Các thương hiệu quán cà phê  nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay như Phúc Long, Trung Nguyên, Starbucks…. như là những người đi trước ủng hộ tinh thần cho những ai tìm kiếm sự thành công trên con đường sự nghiệp ở mô hình này.

Nhiều người từ thất bại quán cà phê , nhưng cũng rất người thành công trong mô hình này

Điều đầu tiên để mang lại doanh thu tốt là lượng bán ra luôn được đều đặn. Nói cụ thể hơn, số lượng đều đặn mỗi ly trên một buổi là bao nhiêu, rồi trừ các chi phí khác. Một trong những bí quyết tốt trong kinh doanh quán cà phê là đem lại sự khác biệt trong thức uống. Nếu bạn muốn tạo nét riêng để thu hút được nhiều khách hàng phải nhất thiết đừng sao chép những gì người khác làm. Có thể một ly nước của bạn mắc hơn, nhưng khi thưởng thức khách hàng hài lòng, và họ sẵn sàng bỏ tiền để trả chi phí cho thức uống đó. Đây là một điểm thành công đầu tiên trong bí quyết kinh doanh quán cà phê.

Điều đầu tiên để mang lại doanh thu tốt là lượng bán ra luôn được đều đặn. Nói cụ thể hơn, số lượng đều đặn mỗi ly trên một buổi là bao nhiêu, rồi trừ các chi phí khác

Thêm một điểm thực tế nữa là thực sự khách hàng tới ngoài nước uống ngon và lạ, hợp khẩu vị đó còn là phong cách phục vụ. Dù bạn là chủ quán có mô hình nhỏ hay lớn thì một môi trường thoải mái tới để thư giãn luôn tăng được tính hài lòng nơi khách hàng. Chẳng hạn như bí quyết kinh doanh quán cà phê thương hiệu nổi tại Sài Gòn, phục vụ khách hàng chỉ trong 3 phút cả trong những lúc đông khách. Bài học kinh nghiệm là đừng bao giờ nhìn lại những bước đã phát triển, mà hãy học hỏi thêm. Như một người pha chế luôn phải học qua những điều cơ bản rồi sau đó phục vụ khách hàng, và tiếp tục trao dồi thêm để tăng tính cạnh tranh với những nơi khác. Có thể bạn không tin, nhưng thử nghĩ xem, Bạn tới một quán thường xuyên mỗi tháng. Sau khoảng một tháng, nhìn vào thực đơn không có gì lạ, trong khi bên kia đường, họ sáng tạo một món mới và giảm 50 %. Vậy thì bạn cho điều gì ?

Bí quyết kinh doanh quán cà phê thương hiệu nổi tại Sài Gòn, phục vụ khách hàng chỉ trong 3 phút cả trong những lúc đông khách

Ngoài ra, trong bí quyết kinh doanh quán cà phê thành công còn có cả những cách thức phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và thân thiện, để đem đến một bầu không khí vui vẻ. Và thường những nơi thoải mái là nơi có nhiều người nhất. Đó là một trong những bí quyết kinh doanh quán cà phê tạo nên nguồn doanh thu tốt trong tương lai.