HOTLINE: 1800 20 30

Những câu nói hay về cà phê

by hdgialai | 14/05/2019

Đã từ lâu, cà phê đã trở thành một loại thức uống phổ biến, không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Sau đây là sưu tầm những câu nói hay nhất về cà phê.

“Mỗi giọt cà phê rơi, thời gian như ngừng hẳn lại”

Chắc ai cũng đã từng đến một quán quen thuộc, hoặc có thể ngồi tại nhà và tự tay pha cho mình một ly cà phê phin. Nếu bạn ngồi nhìn từng giọt cà phê nhỏ tí tách xuống cốc, bạn sẽ thấy thời gian như chậm lại, một không gian tĩnh lặng sẽ bao trùm quanh nơi bạn ngồi. Nếu bạn chưa tin? Hãy thử ngay đi nhé! Cuộc sống vốn tấp nập vội vã, ai rồi cũng có lúc mệt mỏi, và thời gian ngồi nhìn từng giọt cà phê rơi sẽ tạo cho bạn một chút lắng đọng, một khoảng lặng, một chút thư thái…

bạn sẽ tìm thấy sự bình yên khi ngồi nhìn từng giọt cà phê rơi

Tôi yêu ly cà phê buổi sáng, con đường ngập lá vàng”

Đây là một trích đoạn trong bài hát “Và tôi cũng yêu em” của nhạc sĩ Đức Huy. Một tách cà phê vào buổi sáng mang lại sự hứng khởi, có thể uống vào buổi chiều hoặc buổi tối bạn không thể cảm nhận được cảm giác này.

Cà phê đã trở thành một món ăn cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, những trăn trở trong cuộc sống. Có người tìm đến cà phê để có nguồn cảm hứng, sự sáng tạo trong công việc. Có người tìm đến nó để thưởng thức hương vị của cuộc sống.

Nhiều người tìm đến cà phê vì những lý do khác nhau.

Thêm chút đường, cà phê có ngọt?

Thêm chút tình, mình có thuộc về nhau?”

Nhiều người vì không chịu được vị đắng của cà phê nên cho thêm đường hoặc sữa cho bớt đắng. Còn riêng tôi, thường uống cà phê không đường, vì tôi biết cái gì phải trải qua đắng cay sau đó mới cảm nhận được vị ngọt ngào đến lịm người.