HOTLINE: 1800 20 30

Những điều cần lưu ý khi muốn mở quán cà phê nhỏ

by hdgialai | 16/08/2018

Nếu bạn muốn mở quán cà phê nhỏ thì tôi luôn ủng hộ bạn, bởi đôi khi trong kinh doanh thường thành công từ những bước đi chập chững nhỏ ban đầu. Và bài viết này sẽ đưa đến một vài điểm hỗ trợ tốt cho ý tưởng của bạn.

Và bài viết này sẽ đưa đến một vài điểm hỗ trợ tốt cho ý tưởng của bạn

Có thể nói trong những năm gần đây những dự án nhỏ để được mọi người ủng hộ. ngay cả những bạn trẻ chỉ có nguồn vốn từ 2 đến 5 triệu là có thể tự mình bỏ ra 1 quán cà phê nhỏ nhỏ.

Ngay cả những bạn trẻ chỉ có nguồn vốn từ 2 đến 5 triệu là có thể tự mình bỏ ra 1 quán cà phê nhỏ nhỏ

Đầu tiên đó chính là bạn lấy những kinh nghiệm từ vì muốn mở quán cà phê nho nhỏ đã đem đến cho bản thân những bí quyết mà hoàn toàn không thể học hỏi từ người khác. Nhưng mọi tự tin ban đầu cũng đừng nên quá lố, một vài điểm cần lưu ý:

Vị thế của quán: tức là phải tính toán được thời gian phục vụ khách hàng nằm ở tầm buổi nào. Chẳng hạn như thường là khu vực của bạn khách đến đông vào sau 6 giờ chiều. Vậy thì lúc đó, xe cộ lưu thông như thế nào, chỗ để xe của khách, xung quanh có mùi khó chịu hay không,…

Khách hàng của bạn là ai: khi muốn mở quán cà phê nhỏ thường thì song song là giá thành của ly cà phê rất bình dân và khách hàng của bạn thường là khách vãng lai, hoặc các bạn trẻ. Khi giá thời điểm này thì bạn sẽ đưa ra các phong cách phục vụ cũng như giá thành làm sao cho hợp lý để cân bằng được lượng khách đến và số lượng bán mỗi ngày.

Khách hàng của bạn là ai: khi muốn mở quán cà phê nhỏ thường thì song song là giá thành của ly cà phê rất bình dân và khách hàng của bạn thường là khách vãng lai, hoặc các bạn trẻ

Bên cạnh đó thiết kế quán cũng phải được chú ý. Nếu bạn muốn mở quán cà phê nhỏ bình dân nhưng thiếu yếu tố này thì hoàn toàn cũng sẽ làm mất đi một lượng khách mà vô tình bạn không thể biết được. Nhiều sản phẩm để tăng tính thẩm mỹ hơn như hình vẽ trên vách, một chiếc xe đạp cổ,… cũng là một trong những yếu tố khi thu hút mà không cần phải tốn một lượng tiền bỏ ra. Và chắc chắn, trên con đường kinh doanh của bạn, tuy là quán nhỏ, phục vụ cho khách bình dân là chính nhưng cần phải có các suy nghĩ nhằm thu hút khách hàng quay lại quán. Đôi khi, chỉ cần một khách hàng thích là có thể giúp tăng thêm lượng khách từ những người bạn của khách hàng đó. Vì vậy, Bạn phải xử lý các tình huống một cách thông minh và nhanh nhạy để là một điều kiện thuận lợi trong việc muốn mở quán cà phê nhỏ lâu dài.

Nếu bạn muốn mở quán cà phê nhỏ bình dân nhưng thiếu yếu tố này thì hoàn toàn cũng sẽ làm mất đi một lượng khách mà vô tình bạn không thể biết được

Trên đây là một vài góp ý nho nhỏ chia sẻ với bạn về muốn mở quán cà phê nhỏ. Kinh doanh thành công đến với những ai chịu khó tìm tòi và học hỏi từ những điểm nho nhỏ.