HOTLINE: 1800 20 30

Những ý tưởng mở quán cà phê tại Sài Gòn

by hdgialai | 06/08/2018

Kinh doanh cà phê không còn xa lạ với khá nhiều bạn trẻ, đặc biệt khi tuổi trẻ cùng với tri thức đã làm nên những kiệt tác cà phê ấn tượng đến một lần sẽ nhớ mãi. Cùng nhau điểm qua những ý tưởng mở quán cà phê dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được một ý tưởng cho riêng mình nhé.

Cùng nhau điểm qua những ý tưởng mở quán cà phê dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được một ý tưởng cho riêng mình nhé

Hãy thử một lần dạo Sài Gòn trong đêm, bạn sẽ thấy được điều đặc biệt của những quán cafe này phục vụ 24/24 nên cà phê thức luôn là điểm đến đông khách. Những ý tưởng mở quán cà phê này thường được giới trẻ yêu thích bởi nếu thích khám phá ban đêm bạn có thể ghé đây. Đặc biệt hơn giới nghệ sĩ, nhà văn kiến trúc sư,…những người chuyên làm việc về đêm, cần không gian yên tĩnh để thoải mái sáng tạo, đây là một lựa chọn thú vị.

Trà Dâu HDGIaLai

Những ý tưởng mở quán cà phê này thường được giới trẻ yêu thích bởi nếu thích khám phá ban đêm bạn có thể ghé đây

Sài Gòn luôn cho người ta cơ hội để phát triển, rất nhiều bạn trẻ ngày nay chưa có điều kiện thuê làm việc, lập thành một team, địa điểm làm việc thường là các quán cà phê với phong cách thiết kế từng phòng dành cho đội, nhóm,… Thiết kế một không gian yên tĩnh cho các nhóm làm việc, vừa kinh doanh cà phê, một mô hình khác biệt và chỉ có ở những bạn trẻ nhiệt huyết và đam mê. Những ý tưởng mở quán cà phê này làm nên sự khác biệt.

Japan Matcha HDGiaLai

Những ý tưởng mở quán cà phê này làm nên sự khác biệt

Những ý tưởng mở quán cà phê của bạn sẽ là điểm đến của những bạn trẻ yêu thích khi kết hợp những bản nhạc sống. Có nhạc cụ, có sân khấu sẵn, chắc chắn những bạn trẻ đam mê âm nhạc không bỏ qua.  Không phải tốn nhiều tiền, chỉ cần thiết kế tinh xảo, bạn sẽ khiến khách hàng thấy cảm thấy yên bình nhất .

Bạc Xỉu

Những ý tưởng mở quán cà phê của bạn sẽ là điểm đến của những bạn trẻ yêu thích khi kết hợp những bản nhạc sống

Trên đây là một số những ý tưởng mở quán cà phê tại Sài Gòn  để chắp cánh cho ước mơ kinh doanh quán cà phê thành sự thật từ những gợi ý từ http://hdgialaicoffee.com/  nhé.

Từ khóa: những ý tưởng mở quán cà phê, nhung y tuong mo quan ca phe