HOTLINE: 1800 20 30

Tư vấn ý tưởng mở quán cafe cho các bạn ít vốn

by hdgialai | 29/08/2018

Môi trường kinh doanh là lúc nào cũng phải đánh đầu những thị hiếu xã hội đặc biệt là trong những ngành dịch vụ, như ý tưởng mở quán cafe. Đây là một trong những mô hình xuất hiện tất cả trên cả nước. Vì vậy, quan trọng nhất vẫn là ít vốn nhưng thu hút được khách hàng.

Môi trường kinh doanh là lúc nào cũng phải đánh đầu những thị hiếu xã hội đặc biệt là trong những ngành dịch vụ, như ý tưởng mở quán cafe

Muốn phát triển bất cứ một mảng nào bạn cần phải yêu thích nó. Nếu như bạn đam mê tạo ra một không gian thư giãn cho mọi người thì chắc chắn làm chủ quán cafe sẽ phù hợp với bạn. Cho dù bạn có vốn ít nhưng một khi có ý tưởng mở quán cafe thì chắc chắn sẽ phát triển được. Những người thành công hiện nay đều xuất phát từ bàn tay trắng, điểm khởi đầu thường không quan trọng bạn là ai mà chính là bạn có gì. Một ý tưởng như quán cafe xe buýt, container, cafe đèn cầy,…hầu hết đều xuất hiện ở một thời điểm nào đó trong ngày không cố định. Nhưng lưu ý điều này, khi bạn bắt đầu phác thảo ý tưởng thì chắc chắn phải phù hợp với xã hội. Tức là phải thực tế, như bạn trẻ có câu nói là đừng đi trên mây Đó là một ý kỹ đi rồi và hoàn toàn thiếu khả quan thì nên bỏ những ý tưởng mở quán cafe đó.

Cho dù bạn có vốn ít nhưng một khi có ý tưởng mở quán cafe thì chắc chắn sẽ phát triển được

Bạn có thể bắt đầu từ những bạn có, kinh nghiệm cho thấy ban đầu chủ của quán cafe sách không chỉ muốn tạo một không gian cho mọi người có thêm kiến thức. Và vô tình đã bán được thức uống. Từ những điểm nhỏ như vậy đã tạo nên một điểm xuất phát tốt.

Lưu ý điều này, khi bạn bắt đầu phác thảo ý tưởng thì chắc chắn phải phù hợp với xã hội. Tức là phải thực tế, như bạn trẻ có câu nói là đừng đi trên mây

Một vài ý tưởng mở quán cafe hiện nay:

Cafe thức: tập trung lực lượng khách hàng chứa nhiều điều riêng tư mà chỉ có trong đêm ma xuất hiện. Quán phục vụ 24 trên 24, chính vì vậy đã tạo ra một nơi vừa mới lạ vừa đáp ứng được nhu cầu.

Cafe kịch và ca nhạc phát triển rầm rộ từ nhiều năm qua. Cả hai ý tưởng mở quán cafe giải trí mà đều bắt nguồn từ thực tế.

Giờ đó dù bạn có ít vốn nhưng có ý tưởng mở quán cafe phù hợp với điều kiện thực tế thì cứ làm đi rồi thành công sẽ từ từ đến với bạn.

Ngoài ý tưởng mở quán cafe thì quan trọng nhất đó là việc quản lý

Ngoài ý tưởng mở quán cafe thì quan trọng nhất đó là việc quản lý. Cụ thể, là bạn phải biết cách tạo ra các sản phẩm thức uống được chất lượng đồng đều, nhiều nhân viên pha chế nên là điều này và thường làm bằng cảm xúc. Đôi khi, khách hàng bực mình nhưng họ không nói ra, và vô tình bạn đã làm mất họ. Chỉ một khách hàng ra đi cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh của bạn.