HOTLINE: 1800 20 30

Ý  tưởng mở quán cafe độc đáo, lạ mắt

by hdgialai | 02/08/2018

Hiện nay số lượng quán cafe mọc lên ầm ầm trên các con phố nhưng đa phần đều là quán mang phong cách cũ. Do đó, ý tưởng mở quán cafe độc đáo, mới mẻ mới thật sự là con đường rộng rãi đi tới thành công trong kinh doanh cà phê. Chúng ta cùng khám phá ý tưởng mở quán cafe độc đáo, lạ mắt đang thịnh hành ở Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé.

Chúng ta cùng khám phá ý tưởng mở quán cafe độc đáo, lạ mắt đang thịnh hành ở Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé

Cuộc sống hiện đại, nhiều bạn trẻ ưa thích muốn tự khởi nghiệp nên nhiều ý tưởng mở quán cafe đã ra đời và ngay lập tức hấp dẫn nhiều chủ đầu tư. Ý tưởng này bắt nguồn từ thực tế có nhiều người thích đi du lịch và giao lưu, gặp gỡ bạn bè trên khắp mọi miền đất nước nhưng không có thời gian hoặc kinh phí. Quán cafe chính là địa chỉ giúp các vị khách này có thể nhâm nhi tách cafe thơm ngon, nghe thể loại nhạc ưa thích và tận hưởng không gian thư giãn.

Cuộc sống hiện đại, nhiều bạn trẻ ưa thích muốn tự khởi nghiệp nên nhiều ý tưởng mở quán cafe đã ra đời và ngay lập tức hấp dẫn nhiều chủ đầu tư

Dựa trên ý tưởng này, cách trang trí quán cafe cũng vô cùng quan trọng. Điều này thể hiện ở việc từ không gian, bàn ghế đến cách sắp đặt vật dụng quán cafe đều mộc mạc, phóng khoáng, không theo trật tự logic vốn có nào. Đây là một trong những ý tưởng mở quán cafe khá thú vị, vừa giải quyết tốt vấn đề thuê mặt bằng quán cafe và lại vừa dễ dàng di chuyển địa điểm khi cần thiết.

Một trong những ý tưởng mở quán cafe khá thú vị, vừa giải quyết tốt vấn đề thuê mặt bằng quán cafe và lại vừa dễ dàng di chuyển địa điểm khi cần thiết

Ý tưởng mở quán cafe độc đáo có nhiều ưu điểm nổi trội so với các ý tưởng kinh doanh khác như khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu cafe từ cách trang trí lẫn ngoại cảnh. Ngoài ra, chủ quán có thể sử dụng một số đồ cũ như lốp xe, thùng phi, vòng bi, chai thủy tinh… để thiết kế nội thất quán nhằm đem lại cảm giác mới lạ và thu hút thực khách hơn.

Ý tưởng mở quán cafe độc đáo có nhiều ưu điểm nổi trội so với các ý tưởng kinh doanh khác

Mỗi ý tưởng mở quán cafe đều hứa hẹn mang lại thành công cho các vị chủ quán tương lai. Tuy nhiên, ngoài ý tưởng các bạn cần đảm bảo chất lượng thức uống và cách phục vụ sao cho thật chuyên nghiệp. Chủ quán cũng cần có hiểu biết sâu sắc về nghề bằng cách học hỏi kinh nghiệm kinh doanh cafe của người đi trước hoặc tham gia những khóa học về nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe, nghệ thuật quản lý… Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn lên được ý tưởng mở quán cafe cho riêng mình. Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ http://hdgialaicoffee.com/ để biết thêm nhiều ý tưởng độc đáo khác nhé.

Từ khóa: ý tưởng mở quán cafe, y tuong mo quan cafe